Lý do khiến bộ nồi bếp từ ngày được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi - inoxfivestar.com


Lý do khiến bộ nồi bếp từ ngày được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

18/08/2016 09:50
Lý do khiến bộ nồi bếp từ ngày được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi


 Thời đại xã hội như hiện nay thì công việc nội trợ rất quan trọng, không hề đơn giản tí nào. Các bà nội trợ không chỉ chú ý tới cách làm thế nào để chế biến được món này ngon, món kia ngon. Mà quan trọng phải đảm bảo chất lượng cho bữa ăn hằng ngày.

Cũng như từ các lời khuyên nên hạn chế tối đa các món chiên, xào sử dụng quá nhiều dầu mỡ thì các món luộc, hấp được ưu tiên lên ngôi trong thực đơn hàng ngày.
Thực phẩm được hấp thì sẽ đảm bảo được màu sắc lẫn mùi vị của món ăn, chất lượng món ăn được đảm bảo vì vitamin được giữ lại nhiều hơn các phương thức chế biến khác.Chính điều này mà ngoài những bộ nồi bếp từ thì những nồi hấp hay những bộ sản phẩm có kèm nồi hấp ngày càng không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn. Cũng như xoong nồi chảo thì nồi hấp có rất nhiều loại với kích thước và công dụng khác nhau rất đa dụng và tiện lợi. Chẳng hạn như: Nồi hấp được thiết kế với khay hấp bằng inox đủ kích thước để phù hợp với từng loại nồi khác nhau, để linh hoạt hơn trong việc hấp thực phẩm ( có thể là rau, củ quả, gà..với số lượng nhiều ít khác nhau). Tuy nhiên, trong vật dụng bộ nồi sử dụng bếp từ vẫn có loại chỉ có nồi hấp riêng mà không đi kèm trong bộ.Điểm tiện lợi tiếp theo của nồi hấp là các khay có thể tháo rời tự nhiên rất dễ dàng khi nấu cũng như vệ sinh sau khi dùng. Mặt khay có các lỗ nhỏ, đều nhau, giúp lưu thông hơi nước làm thực phẩm chín đều.Các khay cũng như nồi đều làm từ inox cao cấp 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc. . Bề dày của nồi hấp đạt tiêu chuẩn quốc tế… Điển hình bộ nồi bếp từ Fivestar 5 chiếc cũng có khay hấp đi cùng ngoài ra còn có rất nhiều nồi hấp đơn với đủ kích cỡ, mọi người có thể tự do lựa chọn tại inoxfivestar.com. Mọi người rất yên tâm khi đến inoxfivestar.com, không lo ngại về giá cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Nguồn: http://inoxfivestar.com/                

Tin tức liên quan