Tư vấn để dùng chảo chống dính chất lượng và hiệu quả nhất - inoxfivestar.com


Tư vấn để dùng chảo chống dính chất lượng và hiệu quả nhất

19/11/2016 11:04
Tư vấn để dùng chảo chống dính chất lượng và hiệu quả nhất

Có thể có một số chị em thì việc dùng 1 chiếc chảo rán thông thường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu nhà bếp của mình vì chưa biết chọn lựa loại chảo chống dính nào tốt, hoặc chưa biết đến tính ưu việt của chảo chống dính ceramic. Nhưng dù cho có sử dụng loại chảo nào đi nữa thì các chị em đều cần biết các chọn lựa chảo và các bảo quản để tăng tuổi thọ của vật dụng nhé.Các bạn vẫn có thể sở hữu những món rán hấp dẫn và ngon tuyệt với những chiếc chảo nhôm thông thường nếu như các bạn biết cách rán chảo không dính nhé. Hãy cùng tìm hiểu vài cách trong bài viết dưới đây.

1. Điều trước hết là các bạn luôn phải giữ chảo sạch và lòng chảo không bị trầy xước. Vì vậy khi rửa chảo thì các bạn nên dùng giẻ mềm, không sử dụng miếng kim loại, nếu chẳng may thức ăn bị dính chảo thì nên sử dụng nước nóng ngâm để đồ ăn tự bong ra.

2. Thực phẩm trước khi bỏ vào chảo rán phải mang bề mặt khô và ko quá lạnh, vì nếu thực phẩm ướt thì sẽ tăng khả năng dính chảo và giảm nhiệt độ sôi. như vậy các bạn có thể rán thoả thích với chiếc chảo không dính rồi nhé.

3. Để dầu mỡ đủ nóng là khi bạn nhúng đầu đũa thấy sở hữu bong bóng nhỏ tan vỡ xung quanh đũa, sau đó mới cho thức ăn vào chiên

4. Để rán chảo không dính thì phải chờ thực phẩm đủ chín sau đó mới lật.5. Không sử dụng xẻng, đũa bằng kim loại để lật đồ ăn.

Còn nếu như các bạn đã biết đến sản phẩm chảo chống dính ceramic thì còn chần chừ gì nữa mà ko tìm cho gia đình để sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó như sau :

1. thân thiện với người dùng vì nó là sự hài hòa giữa các chất vô cơ và hữu cơ trong một công thức dễ dàng, hoàn toàn không có PFOA

2. Chảo chống dính Ceramic sở hữu bề mặt chống dính cực đảm bảo và chịu được nhiệt độ cao. Nếu chẳng may bạn để quên chiếc nồi ở trên bếp mà chưa có thức ăn thì lớp chống dính ceramic có thể chịu nhiệt lên đến 345 độ C đấy.

3. Không thể không nhắc tới tính chống bám bẩn xuất sắc của chảo chống dính ceramic. Không chỉ chống bám bẩn trong lòng chảo mà còn xung quanh bên ngoài chảo, phối hợp có đặc tính chịu nhiệt cao thì các bạn rất dễ chùi rửa, vệ sinh.

Nhưng ngày nay trên thị trường còn có rất nhiều loại chảo chống dính, các chị em nội trợ thường ko biết chảo chống dính nào tốt và rất sợ mua phải hàng giả. Vậy thì sẽ có một số lưu ý khi tậu chảo cho các chị em.

1. So với cùng 1 số chất liệu chống dính, thì những chiếc chảo nặng hơn và mang số lượng lớp phủ đa dạng hơn sẽ bền hơn, chống dính đảm bảo hơn nhưng giá thành đắt hơn.2. Muốn biết chảo chống dính nào tốt khi mua bạn sờ tay vào lòng chảo phải mịn, điều này tương đối quan trọng nhưng lại bị đa dạng chị em bỏ qua. Bới chất liệu mịn thường chống dính chất lượng và sở hữu tuổi thọ cao.

3. Khi chọn tậu chảo chống dính thì các bạn nên chọn sắm của các hãng uy tín, cao cấp.

Mong rằng với bài viết này thì các chị em sẽ chọn được những chiếc chảo chất lượng nhất, ưng ý nhất và bảo quản dùng để tuổi thọ sản phẩm được lâu dài. Cho dù dùng chảo không dính thông thường, chảo không dính ceramic thì cũng đều cần được sử dụng đúng cách. Và thêm 1 số cách để tư vấn thắc mắc chọn chảo chống dính nào tốt để trở nên người tiêu sử dụng thông minh nhé.

Nguồn:  http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan