Những đồ dùng nhà bếp nên hạn chế sử dụng, hãy thay bằng bộ nồi inox Fivestar


Những đồ dùng nhà bếp nên hạn chế sử dụng, hãy thay bằng bộ nồi inox Fivestar

Những đồ dùng nhà bếp nên hạn chế sử dụng, hãy thay bằng bộ nồi inox Fivestar
Để đảm bảo sức khoẻ không chỉ lựa chọn những thực phẩm tươi sống đảm bảo chất dinh dưỡng mà phải hợp vệ sinh tránh được hoá chất cũng như những chất độc hại (những hoá chất độc hại không chỉ có trong thực phẩm  mà tiềm ẩn trong những đồ dùng nhà bếp kém chất lượng. Chúng ta cùng nhau điểm qua những đồ dùng nhà bếp hạn chế sử dụng hiện nay để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.
Những đồ dùng bằng nhôm: những nồi nhôm được sử dụng khá phổ biến trong thời gian trước vì cá cả cũng hợp lý. Nhưng những đồ dùng bằng nhôm sau thời gian sử dụng lâu ngày thì sẽ bị tiếp xúc trực tiếp với thức ăn sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ đặc biệt là những bộ nồi chảo làm từ nhôm chưa qua xử lý thì càng nguy hiểm hơn. Chính vì thế, khi mua đồ dùng bằng nhôm nên mua những sản phẩm đã qua xử lý có lớp bảo vệ sẽ tốt hơn (bộ nồi inox Fivestar).Những đồ dùng bằng đồng:. với những ưu điểm của đồng như khả năng dẫn nhiệt tốt tính thẩm mỹ cao nên được dùng trong gia đình rất nhiều, nhưng nồng độ axit có trong đồng nhiều nên sẽ dẫn đến có thể thẩm thấu trong thức ăn trong quá trình nấu gây ra những bệnh không tốt cho sức khoẻ.
Những dụng cụ bằng nhựa: những vật dụng bằng nhựa khi tiếp xúc với nhiệt độ thì có thể dễ dàng bị nóng chảy tạo ra những độc tố ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chính vì thế khi sào nấu thức ăn nên dùng các thìa bằng ghỗ hoặc những đồ dùng không bị gỉ để hạn chế chất độc hại ngấm vào thức ăn. Đối với vật dụng bằng nhựa thì thớt nhựa cũng là mối đe doạ lớn (vì rất nhiều người nghĩ thớt nhựa cũng an toàn và tiện hơn thớt ghỗ nhưng sau một thời gian khi thớt có hiện tượng nhám ở bề mặt do những vết dao khứa lên thì lúc này nên bỏ mua thớt mới để an toàn.Những đồ dùng bằng thép không gỉ nhưng bị trầy xước thì các bạn cũng nên thay thế bằng sản phẩm khác như bộ nồi bếp từ giá rẻ Fivestar…vì đối  với những đồ dùng bằng thép không gỉ sử dụng rất tốt nhưng khi bị trầy xước thì lúc này các chất độc rất dễ ngấm vào thức ăn. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì nên cẩn thận hơn.
Những bộ  nồi chảo có lớp chống dính kém chất lượng dễ bị bong tróc, đó là những tác nhân lớn gây ra những bệnh về đường ruột, gan, cũng như ung thư. Lớp chống kém chất lượng này khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ tạo ra những khí rất độc.Nhưng các bạn đừng quá bận tâm vì để bảo bảo sức khoẻ cho người dùng, hiên tại có rất nhiều thương hiệu ra đời những bộ nồi cũng như chảo rất thân thiện đủ tiêu chuẩn chất lượng. Các bạn cũng có thể tham khảo những bộ nồi inox Fivestar của thương hệu Việt Nam.

Nguồn: http://inoxfivestar.com/


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: inoxfivestar@gmail.com