Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại - inoxfivestar.com


Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại

17/12/2016 11:57
Những chảo chống dính tốt nhất hiện tại

Hầu hết chị em sẽ thấy khó chịu sở hữu chiếc chảo chống dính mới mua nhưng lại bong lớp chống dính, và muốn tìm loại chảo chống dính tốt nhất hiện giờ. phổ biến người thì đang phân vân so sánh giữa chảo chống dính ceramic chảo chống dính hàn quốc, là 2 nhãn hiệu chảo chống dính du nhập khá uy tín tại thị trường Việt Nam.Có nhiều lý giải giải đáp cho câu hỏi loại chảo chống dính nào chất lượng nhất. Nhưng trước hết phải là thành phần có trong chảo chống dính. Vì những thành phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người sử dụng. Bạn nên chọn những chảo có thành phần an toàn cho sức khỏe như PTFE, PFA, chảo chống dính titan, chảo chống dính bằng gốm sứ thiên nhiên.... tuy giá thành đắt hơn nhưng an toàn cho chính bạn.

Những loại chảo chống dính tốt nhất luôn được bán với lớp chống dính chất lượng nên khi thoa tay vào lòng chảo sẽ rất mịn và mượt, khác hẳn sở hữu các loại chảo thông thường. không chỉ thế mà so sở hữu những loại thông thường nó sẽ nặng hơn .Chảo chống dính Ceramic :

Theo tiêu chuẩn châu Âu – chịu được nhiệt độ cao lên đến 500 độ C trong suốt quá trình đun nấu.
Bề mặt còn được phủ 1 lớp chịu nhiệt lên đến 280 độ C, luôn sáng bóng và chống bám bật nhất.
Trong lòng chảo được phủ 2 lớp sứ cao cấp ceramic nâng cao tuổi thọ của sản phẩm cũng như cực gần gũi sở hữu người sử dụng.
Tay cầm chống nóng, dùng được cho cả bếp từ và bếp thường.
Chảo chống dính Hàn Quốc:

Được tráng 5 lớp chống dính trong lòng chảo, lớp chống dính được chứng nhận an toàn cho người sử dụng của FDA
dùng công nghệ Nano –silver để diệt khuẩn giữ cho thực phẩm luôn quyến rũ.
Được phủ lớp đá hoa cương : 0 trầy xước, dễ chùi rửa
Mẫu mã đa dạng, dùng được cho cả bếp từ và bếp thường
Mỗi loại chảo đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu, từng mục đích dùng của người dùng.Một số chia sẻ trên đây mong rằng các bạn sẽ chọn lựa được chảo chống dính tốt nhất cho gia đình mình, chế biến được những món ăn thật ngon. không những thế cũng có thể cần đề cập xem nên sử dụng chảo chống dính Ceramic hay chảo chống dính Hàn Quốc. Vì đều là 2 thương hiệu chảo nhập khẩu rất uy tín trên thị phần việt Nam hiện giờ vì chất lượng đảm bảo và gần gũi sở hữu người dùng. Và các bạn cũng nên biết cách bảo quản chảo chống dính cho đúng, ko sử dụng vật kim loại chà xát gây xước chảo, lau bằng khăn mềm, ko nên cháy chảo... để tuổi thọ của sản phẩm kéo dài hơn nữa. Các chị em đừng vì ham mê rẻ mà tậu phải những hàng giả, nguồn gốc mập mờ, chỉ thêm một chút chi phí các bạn sẽ mang được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Nguồn:  http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan