Các loại chảo chống dính cao cấp nên sắm trong gia đình bạn - inoxfivestar.com


Các loại chảo chống dính cao cấp nên sắm trong gia đình bạn

09/12/2016 11:54
Các loại chảo chống dính cao cấp nên sắm trong gia đình bạn

Thường các chị em đi mua nồi, chảo sẽ rất khó phân biệt được các loại sản phẩm của các hãng khác nhau, mua chỉ dựa trên những sự tư vấn từ những người bán hàng hay những kinh nghiệm truyền tai nhau. Hôm nay hãy cùng bài viết này để tìm hiểu chảo chống dính nào tốt, cách chọn chảo chống dính loại nào tốt và các loại chảo chống dính cao cấp nhé.Trước nhất các chị em nên có một số cách nhận biết chảo chống dính nào đảm bảo. Các loại chảo chống dính được tráng lớp chống dính được ưu chuộng bây giờ trên thị trường như Withford, Dupont, Ceramic, gốm sứ thiên nhiên..... Đây là các chất chống dính đảm bảo và sở hữu chứng nhận an toàn quốc tế. Không nên tìm các dòng chảo chứa PFOA bởi thành phần này không chịu được nhiệt độ cao và phóng ra chất độc hại gây ung thư.

Hai nữa, khi muốn biết chảo chống dính nào tốt thì các bạn nên chọn chảo với đáy phẳng, chảo dày, tráng rộng rãi lớp chống dính và phải mịn. Nếu lòng chảo ko được mịn thì chứng tỏ lớp tráng chống dính là loại không tốt dễ phóng độc tố.

Chảo chống dính loại nào tốt? Vấn đề này cũng rất quan trọng trong việc chọn mua 1 chiếc chảo cho gia đình mình, vì nó chỉ tiện dụng mà nếu sắm phải chảo giả nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.Trên thị phần với vô vàn hãng sản xuất chảo chống dính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, dẫn đến người tiêu dùng luôn bị hoang mang. Nhưng các bạn nên thật cẩn thận nhé, vì trong số đó có muôn vàn những loại hàng kém chất lượng. Hãy sắm đến những nhãn hàng uy tín để khỏi phải băn khoăn xem chảo chống dính loại nào tốt nhé. với một số hãng rất uy tín như :

Chảo chống dính Elmich Vitaplus sử dụng chất chống dính Greblon của Đức ko chỉ được cung ứng có lớp chống dính tốt mà nó còn giữ lại gần như vitamin sở hữu trong thức ăn khi được nấu chín.
Dòng chảo chống dính Elo được phủ lớp chống dính thermoceranica và lớp phủ gốm thiên nhiên chống xước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Loại này tốt gấp 3 lần so với những loại chảo thông thường, chỉ cần sờ tay vào bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.
Một số hãng giá thành rẻ hơn nhưng cũng khá an toàn như : Fivestar, cookever cũng hơi bền và đều được chứng nhận an toàn cho người dùng và tuổi thọ cao.
Giờ thì chắc các bạn đã hết phân vân với câu hỏi chảo chống dính loại nào tốt rồi phải không? Ko chỉ có những chiếc chảo nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.... mới cao cấp mà đa dạng hãng trong nước cũng đã sản xuất được những chiếc chảo chống dính cao cấp, thân thiện có người dùng và giá thành phải chăng nhé thí dụ như Sunhouse, fivestar....

Nhưng cho dù bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng đều cần phải bảo quản, vệ sinh đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhé. Sẽ không còn phải thắc mắc chảo chống dính nào tốt hay cách chọn chảo chống dính loại nào tốt hay chảo chống dính cao cấp nữa nhé. Thay vào đó những món ăn thật ngon cho cả gia đình bạn.

Nguồn: http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan