Cách phân biệt chảo chống dính cao cấp dùng cho gia đình bạn - inoxfivestar.com


Cách phân biệt chảo chống dính cao cấp dùng cho gia đình bạn

22/11/2016 13:54
Cách phân biệt chảo chống dính cao cấp dùng cho gia đình bạn

Đã bao giờ bạn bị rối bởi những lời chào mời của người bán hàng, hoa mắt bởi thiếu gì các loại chảo chống dính trên thị phần. Bạn không biết phân biệt chảo chống dính cao cấp có các loại thường, không thể chọn  được chảo chống dính tốt để sử dụng. Tựu chung lại bạn muốn tìm chảo chống dính tốt nhất. Vậy không gì bằng là bạn tự tích lũy kinh nghiệm và phát triển thành người tiêu dùng thông minh.Một số cách để phân biệt được chảo chống dính cao cấp với 1 số loại chảo thông thường :

Trước tiên là giá cả : chắc chắn chảo chống dính cao cấp dù là trong nước hay du nhập thì đều sở hữu giá thành cao hơn hẳn so với những loại khác.
Chất lượng: Tuổi thọ sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ cao, thậm chí là lửa cháy trong lòng chảo mà không phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Chảo chống dính cao cấp thường được phân phối từ 1 khối kim loại từ thành chảo đến đáy chảo, nên đáy thường phẳng, trọng lượng nặng hơn.
Vì là chảo chống dính cao cấp nên được tráng rộng rãi lớp chống dính tốt, lớp chống dính thường mịn, sờ tay vào khác hẳn so với các chảo thông thường.
Một chiếc chảo chống dính tốt là chiếc chảo có tuổi thọ cao, thân thiện sở hữu người dùng, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt. Ngay từ khi đi chọn sắm bạn nên cân đối chọn cho mình 1 chiếc chảo đúng mục đích dùng, để vừa tiết kiệm chi phí lại dễ bảo quản hơn. Bạn nên chọn 1 chiếc chảo phẳng để truyền nhiệt tốt hơn, phân bố nhiệt đều. mang lớp chống dính không chứa PTOA vì chất liệu này chịu nhiệt kém, hay phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa khi sử dụng bạn hạn chế tối đa để chảo bị cháy, tránh dùng vật kim loại chà xát vào chảo gây xước chảo.Bạn muốn mua loại chảo chống dính tốt nhất? Nhưng người bán hàng giới thiệu cho bạn cho bạn quá đa dạng loại. Vậy bạn đã biết đến chảo chống dính ceramic – chảo chống dính tốt nhất thị trường ngày nay nhé. Sở hữu chất chống dính ceramic Fusion được cung ứng và vững mạnh tại Mỹ. Lớp chống dính ceramic không chứa PTOA, gần gũi và an toàn cho sức khỏe người dùng, chịu được nhiệt độ cao lên đến 345 độ C. bên cạnh đó xung quanh chảo còn sở hữu tính chống bám bẩn khiến cho việc chùi rửa cực kì dễ dàng. Chảo được sản xuất từ 1 khối kim loại nên trọng lượng chảo nặng hơn so có nhiều loại khác nhưng đáy phẳng, giữ nhiệt đảm bảo nhé.Qua bài viết này mong rằng ai cũng sẽ trở thành người tiêu sử dụng thông minh, phân biệt được các loại chảo chống dính cao cấp. Biết cách chọn và dùng được 1 chiếc chảo chống dính tốt. Hoặc nếu có điều kiện hãy tậu chảo chống dính ceramic – chảo chống dính tốt nhất hiện tại.

Nguồn:  http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan