Bếp điện từ và bí quyết chọn nồi cho bếp điện từ - inoxfivestar.com


Bếp điện từ và bí quyết chọn nồi cho bếp điện từ

Thời buổi hiện đại hóa như hiện nay để tìm được một sản phẩm công nghệ trong nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp điện từ…đã không còn là điều quá khó khăn, vấn đề quan trọng nhất đó chính là cách sử dụng những thiết bị công nghệ này như thế nào để phát huy được hiệu quả tính năng của nó.


Sang trọng và hiện đại với bếp điện từ 

Đối với bếp điện từ là một trong những dòng bếp vô cùng hiện đại, có tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng. Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể tiết kiệm được nguồn năng lượng khá cao đồng thời nó giúp bảo vệ được một môi trường không khí trong lành, an toàn cho con người thay vì sử dụng những chiếc bếp lò thông thường.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện là Induction cooking hay còn gọi là cảm ứng điện từ. Những loại nồi thích hợp để nấu bếp điện từ phải là nồi kim loại, nồi inox hay hợp kim. Những chiếc chảo inox Fivestar chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bep dien tu vì chảo thủy tinh, nhôm và đồng không tạo đủ nhiệt.  


Nồi inox Fivestar là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bếp điện từ

 Đối với trường hợp trong gia đình bạn đã có một số loại chảo hay nồi sẵn mà không phù hợp với bếp từ bạn cũng có thể khắc phục điều này bằng cách mua một chiếc đĩa từ. Đây là một loại đĩa được sử dụng để đặt lên bếp từ. Sau khi đĩa từ đã nóng bạn có thể đặt nồi hoặc chảo lên nó và thông qua đó nhiệt sẽ được truyền vào chảo hoặc nồi, như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng một loại nồi nào như mong muốn.

Nếu bạn muốn không phải mất công sử dụng một chiếc đĩa từ thì bạn có thể lựa chọn những bộ nồi inox 3 đáy thương hiệu Fivestar, với thiết kế tinh xảo, sử dụng trong mọi trường hợp nấu, xào, chịu được nhiệt độ cao…chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn.
Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]