Bộ nồi inox Fivestar còn gọi là bộ nồi bếp từ vì nồi inox fivestar dùng được trên mọi loại bếp


Bộ Nồi Inox FiveStar

Bộ nồi inox Five Star dùng được cho nhiều loại bếp kể cả bếp từ khó tính nhất ✅ bộ nồi bếp từ đa dạng về chủng loại và số lượng tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng, chính vì vậy mà Fivestar mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhật, đôi với gia đình nhỏ có thể chọn mua bộ nồi 3 chiếc hoặc bộ 5 chiếc với đầy đủ chảo và xửng hấp inox.

Bộ nồi Five Star ✅ dùng cho bếp từ 

Bộ nồi inox Five Star dùng được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ khó tính nhất ✅ được sản xuất tại Việt Nam. Có thể nói là một trong những tên tuổi thành công nhất về bộ nồi inox trong số những thương hiệu bộ nồi tại Việt Nam. Sự thành công của Fivestar bắt nguồn từ chính sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho dòng sản phẩm này và đặc biệt nồi inox five star được bảo hành thấp nhất là 5 năm và cao nhất là 25 năm. Five star không những sở hữu cấu tạo chắc chắn từ 1 lớp 3 đáy đến nồi 3 lớp nguyên khối ( các bộ nồi đều chắc tay ) hình thức tương đối được mắt. Dòng sản phẩm inox fivestar có nhiều bộ nồi từ giá rẻ đến cao cấp mà tầm giá cũng có những bộ nồi mang tính cạnh tranh cao nhất.

Chính vì lý do đó bộ nồi inox Fivestar được nhiều chị em nhà có dùng bếp từ luôn chọn lựa vì bộ nồi dùng được bếp từ, bộ nồi bếp từ fivestar luôn đạt mức bán ra dẫn đầu. ngoài các bộ nồi inox 430, Gần đây Fivestar tiếp tục cho ra mắt một số bộ nồi Five Star inox 304 và bộ nồi 3 lớp đúc nguyên khối chất lượng rất cao có chế độ bảo hành 25 năm, điển hình như các bộ nồi inox phủ màu( những bộ nồi màu này không đơn giản như sơn thường mà thể hiện một trình độ rất cao trong công nghệ phủ sơn trên bề mặt inox ), bộ nồi 5 chiếc inox 304. bộ nồi 3 chiếc inox 304, bộ 4 chiếc inox 304, và bộ nồi 3 lớp inox 304...


Có nhiều bộ nồi inox Fivestar tùy số lượng nồi theo nhu cầu cho bạn chọn lựa tại: Bộ nồi inox fivestar, hay còn gọi là bộ nồi bếp từ


Không chỉ có nồi theo nguyên bộ, mà ngoài ra fivestar còn có nồi inox đơn lẻ bán theo kích thước đường kính 16cm, 20cm, 24cm, 26cm, 28cm, 30cm, 32cm, 36cm. Các nồi inox cỡ to 26cm đến 36cm để luộc gà, ngan. Nếu bạn muốn mua thêm xửng hấp để hấp các món ăn, bạn chọn nồi từ cỡ từ đường kính 24cm đến 32cm, nồi inox fivestar có cả nắp kính và nắp inox riêng nồi 32cm, 36cm thì chỉ có nắp inox, vì nồi to dùng nắp kính không an toàn bằng nắp inox. chính vì vậy mà fivestar chỉ sản xuất nắp inox cho các nồi lớn để đảm bảo an toàn nhất.


Tiếp đó là nồi quánh nấu bột, nấu cháo cho trẻ đường kính 12cm và 14cm, 16cm nắp vung kính, tay cầm dài. Quánh không chỉ nấu bột, cháo, mà còn có thể nấu canh, nấu mỳ, luộc trứng, có thể là đun cafe rất có lợi


Nhiều loại nồi inox fivestar lẻ đầy đủ các size các bạn tham khảo mục: Nồi Inox Fivestar


Sản phẩm của Fivestar còn có chảo chống dính inox 3 đáy của Fivestar được nhiều gia đình sử dụng và khen ngợi là rẻ bền mà tốt nữa. Chảo có phi 16cm, 20cm, 22cm, 24cm, 26cm, 28cm, 30cm. Tham khảo tại danh mục “Chảo chống dính” hoặc “Chảo bếp từ” bạn nhé.


Bộ nồi fivestar có thể được tóm gọn lại bằng: Rẻ – Tốt - Bền

Trên đây là những bộ nồi inox của Fivestar, mời quý khách tham khảo, bạn có thể dễ dàng chọn cho gia đình mình một bộ nồi inox của Fivestar loại tốt mà giá rẻ, dùng bền lâu, bảo hành dài hạn tại đây.