Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC - inoxfivestar.com


Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC

20/12/2016 10:16
Cách phân biệt chảo chống dính tốt – chảo chống dính CERAMIC

Giữa muôn nghìn các loại chảo, xoong nồi như hiện tại thì việc lựa được 1 chiếc chảo chống dính tốt quả là khó, các chị em chưa có nhiều  kinh nghiệm. Các loại chảo chống dính tốt nhất các bạn được nghe chắc cũng chỉ qua những lời giới thiệu của người bán hàng. Hoặc bạn đã từng nghe đến chảo chống dính ceramic – loại chảo cao cấp sở nhập khẩu. Hãy cùng bài viết dưới đây để thêm một số kinh nghiệm đi mua chảo và tìm hiểu rõ hơn về chảo ceramic nhé.Tiêu chí chọn của một chiếc chảo chống dính tốt là gì?

Tiêu chí đầu tiên là chiếc chảo phải có đáy phẳng. Vì khi chảo có đáy phẳng thì mới phân bố đều nhiệt khi nầu ăn, 0 bị cháy từng góc chảo.
Chảo chống dính tốt phải là chiếc chảo có lòng mịn và tráng nhiều lớp chống dính. Vì khi bạn xoa tay vào trong lòng chảo, sở hữu cảm giác mịn thì chứng tỏ chiếc chảo được tráng lớp chống dính đảm bảo.
Chất chống dính trong chảo 0 chứa PTOA vì chất này 0 chịu được nhiệt độ cao, hay giải phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thường thì các chất chống dính được xuất sứ từ thiên nhiên là thân thiện với người sử dụng
Dễ nhận ra nhất là chiếc chảo chống dính tốt thường dày và nặng hơn so có chiếc chảo thông thường vì nó được làm từ kim loại nguyên khối, và tráng phổ biến lớp chống dính.

Nếu bạn hỏi chảo chống dính tốt nhất là chảo nào thì sẽ rất khó để đáp án cho bạn được đấy. Vì nó có toàn bộ nguyên tố để mang được sản phẩm như bạn mong muốn.Chiếc chảo chống dính tốt nhất là đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn, tuổi thọ sản phẩm bền lâu và thích hợp với túi tiền của bạn. Hiện nay với đa dạng loại chảo chống dính nhập khẩu để đáp ứng cho các khách hàng những sản phẩm ưu việt, như: chảo của Hàn Quốc với thể chịu được 18000 lần chà xát, hoặc chảo ceramic mang thể chịu được nhiệt độ lên đến 345 độ c.... Vì thế trước khi đi tìm thì bạn hãy xác định rõ ngân sách – mục đích sử dụng để có thể tậu được sản phẩm đúng ý mình nhất nhé.

Nhiều chị em nội trợ có suy nghĩ chỉ cần tìm 1 chiếc vừa tiền thôi, hỏng lại tậu cái mới, tại sao phải sắm chảo nhập khẩu trong khi trong nước đầy hãng cung ứng chảo..... Nhưng các bạn đang hoàn toàn sai lầm nhé. Hãy cùng sắm hiểu sản phẩm chảo chống dính ceramic nhập khẩu  để xem chất lượng ra sao.Chảo chống dính ceramic 0 chứa PTOA, trong khi đó loại chảo thông thường vẫn mang chất này, khi đun ở nhiệt độ cao dễ giải phóng những chất độc hại dẫn đến ung thư....
Với khả năng chống bám bẩn cao từ trong ra đến bến ngoài chảo, khiến các chị em rất dễ chùi rửa.
Đáy chảo chống dính ceramic phẳng vì được làm từ 1 mảnh kim loại lớn, đáy phẳng truyền nhiệt đều, giữ nhiệt tốt.
Được kết hợp từ các chất hữu cơ và vô cơ rất lành tính cho người sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao.
Chảo chống dính ceramic thường nặng hơn những chảo khác, được tráng rộng rãi lớp chống dính hơn. Dẫn đến giá thành cao hơn so sở hữu các chảo khác.


Phần đông đặc điểm để các bạn phân biệt được chảo chống dính tốt hơn so sở hữu các loại khác, nhưng để chọn được 1 chiếc chảo chống dính tốt nhất thì nên cân nhắc đến mục đích dùng của mình nhé. Nếu có điều kiện  hơn hãy thử 1 lần dùng chảo chống dính ceramic nhé, bạn sẽ rất ưng ý đấy.

Nguồn:   http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan