Inoxfivestar - Vui Tết đoàn viên - hạnh phúc đong đầy


Inoxfivestar - Vui Tết đoàn viên - hạnh phúc đong đầy

17/02/2015 17:48
Sớm nay mở bung ô cửa đón ánh sáng chan hòa của ngày mới chạm khẽ vào không gian, hít hà hương thơm của gió xuân đổ vào bậu cửa bằng những lời ca ríu rít. Tết đang gần kề, ai ai cũng mang một tâm trạng náo nức, cũng sẽ đón mùa xuân bằng muôn hoa đua sắc, bằng đám mây trắng bồng bềnh trên cao như nâng đôi cánh én chao nghiêng. Trên những nhành lộc non vừa chớm nở, ánh nắng của mùa xuân kết thành tia sáng lung linh tỏa vào vạn vật rồi sà xuống vờn trên thềm xuân xanh biếc. Đất trời hòa trong khúc ca đón một mùa xuân mới về cùng ngày Tết đoàn viên


 
Inoxfivestar - Vui Tết đoàn viên - hạnh phúc đong đầy

Xuân đã về, Tết đã tới thật gần, người người đều cố gắng hoàn thành nốt những công việc còn dang dở ở phía trước trong những ngày cuối cùng của năm. Nhà nhà chuẩn bị trang hoàng bằng màu sắc mới cho bốn mùa hiện hữu để đón chào một năm mới tràn đầy tình thâm, như tấm lòng của người con phương xa khi trở về sum họp.

Những ngày giáp Tết đem đến cho con người ta nhiều cảm giác xáo trộn. Một chút mong ngóng, một chút rộn rã, một chút náo nức xen lẫn là cả chút lo lắng. Lo lắng cho người mẹ lại thêm tóc bạc, liệu mẹ có còn một mùa xuân trọn vẹn. Lo lắng cho người cha mệt nhoài cố gắng oằn vai để gánh những lo toan cuộc đời. Lo lắng các cặp đôi yêu xa liệu có được dịp này để về với nhau, để bù đắp những nhớ thương. Lo lắng những người cô đơn lại chạnh lòng khi xuân về. Lo lắng của những người con xa quê không biết có kịp về thăm quê nhà khi đất trời đã hòa vào xuân niềm hạnh phúc của ngày Tết đoàn viên…


Inoxfivestar - Vui Tết đoàn viên - hạnh phúc đong đầy

Dù cuộc sống thực tại có cách xa, có khó khăn, có mệt nhoài thì ai cũng hướng về cội nguồn. Tết về chính là mong cho sự đoàn viên sum vầy, để không khí của mùa xuân còn mãi. Thế nên mỗi người sẽ cố gắng hoàn tất những dự định còn dang dở để khép lại một năm đi qua và đón chào năm mới bằng bầu không khí của tình thân gia đình.

Tết đã về gần, ai cũng nhớ tới ngôi nhà thân thương mà quen thuộc. Vẫn là không gian ấy nhưng ai cũng sẽ dùng cả tấm lòng để thêm màu sắc của hoa cỏ, vài chậu thủy tiên, đỗ quyên hay vài nhành violet tim tím và sẽ dành một khoảng không gian trang trọng nhất để đặt một cây đào tươi thắm.

Quan trọng hơn cả là chuẩn bị một mâm ngũ quả đầy sắc vị, sẽ có màu xanh của mộc, màu đỏ của hỏa, màu vàng của thổ, màu đen của thủy và màu trắng của kim theo thế ngũ hành. Và không thể thiếu bánh chưng xanh, vị dưa hành chua chua thơm ngọt. Được ngồi quây quần trong những ngày giáp Tết, cùng nhau gói chiếc bánh chưng với câu chuyện rôm rả của tháng ngày đã qua như một niềm hạnh phúc, cảm giác đón chờ ngày Tết đến càng thêm náo nức. Tất cả đó như là một nét truyền thống của văn hóa lâu đời hòa trong cả ẩm thực của hương vị tạo nên một không khí Tết đủ đầy.

Ngày Tết sẽ luôn là một không gian thật ấm cúng, mùi hương trầm phảng phất quyện trong hơi thở của mùa xuân. Những người con khi đi xa nhà sẽ luôn khắc sâu những hương vị ấy. Chỉ riêng khi Tết đến, xuân về người ta mới được tận hưởng ở vạn vật, ở lòng người tình thâm ấm nồng, sự đoàn viên mà ai cũng hướng về.

Ngày Tết thời gian dường như dài hơn, bầu trời cũng chầm chậm tối để sự sum vầy của gia đình càng thêm gắn bó, khăng khí. Tết hiện diện không chỉ bằng những sắc màu, hương vị mà chính bằng tâm thức người người luôn hướng về nhau, hòa trong mùa xuân của đất trời.

Tin tức liên quan

Bộ nồi fiveStar

Xem thêm

chương trình khuyến mãi


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]