Không nên sử dụng nồi nhôm nấu các món mặn - inoxfivestar.com


Không nên sử dụng nồi nhôm nấu các món mặn


Hiện nay, sản phẩm nồi được chia làm hai loại: nồi inox và nồi nhôm. Các nhận biết đơn giản là: Nồi inox bề mặt sáng bóng và đặc biệt hông hút nam châm còn nồi nhôm thì bề mặt không sáng bóng bằng và có khả năng hút nam châm. 


Nồi nhôm với đáy đã bị ăn mòn

Nên hạn chế dùng nồi nhôm để nấu thức ăn mặn vì khi nấu sẽ sinh ra muối nhôm gây độc cho cơ thể người, nhất là loại nồi nhôm sản xuất từ nguồn nhôm phế liệu, xử lý không hết tạp chất, khâu thụ động hóa bề mặt “trơ” với môi trường không bảo đảm. Các nhà chuyên môn còn cho biết, bản thân nhôm dễ bị tác động của môi trường từ các chất ăn mòn. Trong môi trường axít, muối, chua... bề mặt sản phẩm nhôm sẽ bị rỗ, phóng thích ion nhôm vào cơ thể làm cho người sử dụng bị giảm trí nhớ.


Sử dụng nồi nhôm có thể làm giảm trí nhớ

Nên việc chọn mua nồi rất quan trọng và xu hướng hiện nay đã dần thay thế nồi nhôm bằng nồi inox vì các tiện lợi của nồi inox mang lại rất đáng sử dụng như: sang trọng, bề mặt sáng bóng, không bị ăn mòn bởi muối nên việc nấu những món mặn là không vấn đề, nấu được hầu hết trên các loại bếp từ bếp củi cho đến bếp từ.

Bề mặt sáng bóng của bộ nồi inox cao cấp Edelkochen
khả năng chống ăn mòn giúp sức khỏe gia đình bạn luôn ở trạng thái tốt nhất

 Inox fivestar mang lại cho quý khách hàng những bộ nồi inox chất lượng tốt nhất và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Hãy thay dần việc sử dụng nồi nhôm bằng nồi inox đó là cách bảo vệ gia đình bạn. Chúc quý khách hàng có những bộ nồi inox ưng ý.

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]