Làm gì khi bếp điện từ bị trầy xước


Làm gì khi bếp điện từ bị trầy xước

29/10/2014 16:49
Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường nồi inox, bếp điện từ hay bếp sử dụng cho nồi inox cũng phát triển không chỉ về mẫu mã mà chất lượng cũng tăng theo thời gian. Tuy nhiên không gì là hoàn hảo hoàn toàn, vấn đề đau đầu khi mua bếp điện từ là sau một thời gian dài sử dụng thì mặt bếp ceramic của bếp điện từ Media cũng bị xước lem nhem nhìn rất mất thẩm mỹ. Tại sao khi bán hàng lại nói là mặt bếp đá ceramic chống trầy xước?Đúng là thủy tinh chịu nhiệt – ceramic là loại đá chồng trầy xước nhưng không thể tránh được với những vật sắc nhọn và cố tình làm cho bề mặt bếp điện từ bị trầy xước. Nên sử dụng thận trọng và tránh tình trạng đưa những vật sắc nhọn vào mặt bếp và cố tình thử độ chống trầy của bếp. Hiểu được vấn đề đó inoxfivestar.com chia sẽ với các bà nội trợ một mẹo tuy nhỏ nhưng nó thật hữu hiệu. Cùng nhau làm căn bếp thêm sáng bóng nhé.Bước 1: Lau sạch mặt bếp bằng kem làm sạch mặt bếp được bán ở siêu thị

Bước 2: Chấm kem vào chỗ xước, sử dụng miếng chùi xoong nồi loại mềm chà kem vào chỗ xước theo chuyển động tròn.

Bước 3: Dùng vải cotton làm như trên và lau chùi sạch phần kem đó

Bước 4: Nếu không thấy cải thiện thì lặp lại 3-4 lần để có thể giữ mặt bếp sử dụng cho nồi inox được sáng bóng trở lại và làm cho căn bếp như mới.
Đây là 4 bước để làm sạch bề mặt bếp điện từ bị trầy xước mà inoxfivestar.com sưu tầm được. Chúc mọi người có được căn bếp sáng bóng và có những bữa cơm gia đình ngon lành với nồi inox fivestar nhé!

Tin tức liên quan

Bộ nồi fiveStar

Xem thêm

chương trình khuyến mãi


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]