Một số mẹo hay về cách cọ nhọ nồi và cách làm sạch nồi nhôm bị đen


Một số mẹo hay về cách cọ nhọ nồi và cách làm sạch nồi nhôm bị đen

05/11/2016 09:50
Cách cọ nhọ nồi và cách làm sạch nồi nhôm bị đen

Chắc chắn trong gia đình ai cũng không thể thiếu những bộ xoong nồi, chảo để phục vụ những bữa ăn dinh dưỡng cho các thành viên hàng ngày. Nhưng chắc chắn ko phải bà nội trợ nào cũng biết cách cọ nhọ nồi cứng đầu hay cách làm sạch nồi nhôm bị đen. Vậy thì hãy cùng tham khảo một số cách trong bài viết dưới đây để xử lý chúng nhé, rất đơn giản mà lại hiệu quả.Cách 1 : Chanh là cách cọ nhọ nồicách làm sạch nồi nhôm bị đen đơn giản  nhất

Sạch bong – sáng bóng nồi niêu chỉ với nửa quả chanh nhé. Rất giản đơn phải không các chị em chỉ cần dùng nửa quả chanh chà xát lên những vết cháy, mảng bám trong và bên ngoài nồi. Cứ chà mạnh để nước chanh đánh bật các vết bẩn. Sau khi đã sạch hết chúng ta chỉ cần rửa lại bằng nước sạch là xong. Vậy là toàn bộ chúng ta lại sở hữu 1 chiếc nồi mới nhé.

Cách 2 : sử dụng vỏ bưởi

Chắc chưa ai nghĩ đến cách cọ nhọ nồicách làm sạch nồi nhôm bị đen bằng vỏ bưởi? Một nguyên liệu tưởng chừng không đáp ứng, nhưng lại rất hiệu quả nhé.Thay vì việc phải sử dụng những loại chất tẩy rửa chuyên dụng nó có thể khiến bạn bị hỏng da tay, bạn chỉ cần bóp nhẹ vỏ bưởi sẽ thấy sở hữu nước, sau đó kì mạnh lên những vết cháy, mảng bám của xoong nồi. Chỉ cần 5 phút thôi là sẽ sạch bong mà lại đảm bảo an toàn cho da tay của bạn.

Cách 3 : sử dụng muối và giấm

Hòa muối vào dấm và đợi muối tan hết trong dấm. Sau đó có xoong nồi ra rửa qua bằng nước rồi đem hỗn hợp muối dấm ra chà xát lên bề mặt vết cháy đến khi hết dần. Cuối cùng bạn rửa lại có nước sạch là xong. Cách cọ nhọ nồi cách làm sạch nồi nhôm bị đen này cũng rất hiệu quả luôn nhé.Sử dụng 1 trong 3 cách cọ nhọ nồi, cách làm sach nồi nhôm bị đen trên và chỉ sở hữu 5 phút thôi các bạn sẽ mang ngay những chiếc nồi niêu sạch bong như mới. Chúc các bạn thành công.

Nguồn:  http://inoxfivestar.com/

Tin tức liên quan

Bộ nồi fiveStar

Xem thêm

chương trình khuyến mãi


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]