Cách mua hàng tại inoxfivestar - inoxfivestar.com


Cách mua hàng tại inoxfivestar

Hiện nay việc tìm kiếm và sở hữu một chiếc nồi inox đã không còn khó khăn như trước đây, bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng, siêu thị hay tại chợ…tuy nhiên điều chúng tôi muốn nói chính là chất lượng của các sản phẩm nồi inox này có đảm bảo hay không?


Những sản phẩm nồi inox giá rẻ sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen hoặc bong tróc ở đáy và xung quanh nồi và những đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh tật cho con người. Vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng bộ nồi inox cao cấp của website inoxfivestar.

Không chỉ đẹp, mẫu mã sang trọng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ cho Quý Khách Hàng khi sảy ra những lỗi sản xuất. Cách mua hàng tại inoxfivestar như sau:

+Bạn có thể để lại lời nhắn hay những thắc mắc, yêu cầu về mua sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để trả lời mọi thắc mắc cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

+Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0916774334 chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách giao nhận hàng cho bạn.

Đặc biệt lưu ý giá trên website inoxfivestar là giá bán lẻ đã bao gồm phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các khu vực khác ngoài thành phố chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận.

Nếu là khách hàng mua với số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi số điện thoại 0916774334 để có được bảng giá ưu đãi tốt nhất.

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]