Bí quyết làm cho căn bếp của bạn thêm ấm no (phần 2) - inoxfivestar.com


Bí quyết làm cho căn bếp của bạn thêm ấm no (phần 2)

Ở phần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những bí quyết để thay đổi cho căn bếp của bạn thêm ấm no hơn và ở trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn những bí quyết tiếp theo và nếu thực hiện được bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn.

4. Không để tivi gần bàn ăn


Không được để ti vi ở gần phòng bếp vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người

 Người Việt Nam thường có thói quen vừa ăn vừa xem ti vi và điều này thực sự không tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Chính vì vậy để có được những phút giây thư giản, yên bình với các thành viên trong gia đình cũng như vui vẻ truyện trò, chia sẽ những vấn đề cá nhân hằng ngày thì bạn nên để căn bếp cách xa ti vi.

5. Chú ý đến cánh cửa tủ lạnh

Thói quen hằng ngày của bạn là dán những ghi chú thực đơn hay châm ngôn nấu ăn trên cánh cửa tủ lạnh tuy nhiên điều này thực sự không tốt. Bạn nên thu gọn cho cánh cửa tủ lạnh của mình thật gọn gàng, bỏ những miếng ghi chú cũ, thay vào những bức hình kỉ niệm và những miếng ghi chú mới để tránh sự nhàm chán. Bạn nên biết rằng khi không gian bếp sống động bạn mới có hứng thú thực hiện công việc của mình.

6. Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp


Tập thói quen sắp xếp đồ đạc trong bếp một cách cẩn thận

Những vật dụng trong căn bếp không được xếp gọn gàng ngay ngắn sẽ làm cho các bà nội trợ cảm giác khó chịu và không chuyên tâm vào món ăn của mình vì vậy hãy sắp xếp mọi đồ đạc từ chén, đĩa, nồi inox... cho ngay ngắn và tập thói quen để mọi thứ lại chỗ cũ khi đã lấy đi.

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]