Làm cho căn bếp bạn thêm đẹp phần 1 - inoxfivestar.com


Làm cho căn bếp bạn thêm đẹp phần 1

Ở phần trước chúng ta đã giới thiệu cho bạn những bí quyết để thay đổi cho căn bếp của bạn thêm no ấm hơn và ở trong bài viết này chúng ta xin chia sẽ đến bạn những bí quyết tiếp theo và nếu thực hành được bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn.

4. Không để tivi gần bàn ăn


Không được để ti vi ở gần phòng bếp vì như vậy sẽ làm có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của Quần chúng


 Người Việt Nam thường thấy thói quen vừa ăn vừa xem ti vi và điều này thực sự không tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Chính do vậy để có được những giây khắc thư giản ,thăng bình với các thành viên trong gia đình cũng như một tinh thần tốt truyệntrò , chia sẽ những vấn đề cá nhân chủ nghĩa hằng ngày thì bạn nên để căn bếp cách xa ti vi.

5. Chú ý đến cánhcửa tủ lạnh

thói quen hằng ngày của bạn là dán những chú giải menu hay châm ngôn nấu ăn trên cánh cửa tủ lạnh tuy nhiên điều này thực sự không tốt. Bạn nên thu gọn cho cánh cửa tủ lạnh của mình thật gọn gàng , bỏ những miếng chú giải cũ , thay vào những bức hình kỉ niệm và những miếng chú giải mới để tránh sự nhàm chán. Bạn nên biết rằng khi không gian bếp sinh động bạn mới có hứng thú thực hành nghề nghiệp của mình.

6. Sắp đặt mọi thứ ngăn nắp


Tập thói quen sắp đặt đồ đoàn trong bếp một cách cẩn trọng


Những vật dụng trong căn bếp không được xếp gọn gàng trật tự sẽ làm cho các bà nội trợ cảm giác nhấm nhẵng và không chú tâm vào món ăn của mình do vậy hãy sắp đặt mọi đồ đoàn từ chén , đĩa ,  
nồi inox ... Biếu trật tự và tập thói quen để mọi thứ lại chỗ cũ khi đã lấy đi.

Inoxfivestar 

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]