Hướng dẫn sử dụng bộ nồi inox Kitchinox Hàn Quốc đúng cách - inoxfivestar.com


Hướng dẫn sử dụng bộ nồi inox Kitchinox Hàn Quốc đúng cách

Một bếp từ và bộ nồi inox đang là xu hướng của các bà nội trợ. Nhưng bạn có chắc đã sử dụng đúng cách bộ nồi bếp từ? Cùng tham khảo một số chia sẽ của chúng tôi các bạn sẽ sử dụng đúng và bảo quản tốt bộ nồi inox của mình:Khi sử dụng lần đầu cần rửa sạch và đun sôi nước với một ít nước chanh hoặc giấm.
Không đun dầu hoặc không có thức ăn trong bộ nồi inox ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Sẽ gây ra ố vàng cho nồi . Nhưng điều này không làm ảnh hưởng chức năng của nồi inox.
Muối sẽ làm cho đồ kim loại nói chung và nồi inox nói riêng dễ bị ăn mòn nên đảm bảo muối, bột nêm tan hết và không còn lưu giữ trong nồi sau khi nấu..
Chọn loại nồi phù hợp để tiết kiệm nhiên liệu,Với bộ nồi Kitchinox Hàn Quốc (Kitchinox 3 đáy) 5 cái có nhiều size cho bạn lựa chọn(1 cái 24cm, 1 cái 20cm cao,1 cái 20cm thấp, 1 cái 16cm cao, 1 cái 16cm thấp).Nên đặt nồi ở giữa bếp để tản đều nhiệt. Khi thức ăn gần chính cần điều chỉnh lửa nhỏ lại.Trong quá trình nấu ăn, cần đậy kín nồi inox để đảm bảo chất dinh dưỡng không bị thất thoát ra ngoài.
Không để bộ nồi bếp từ có tay cầm bằng nhựa vào trong lò nướng và không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng. Bảo quản bộ nồi Kitchinox Hàn Quốc để luôn sáng bóng         
Tránh trường hợp để thức ăn có chất béo, axit trong nồi thời gian dài (qua đêm).
Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng vào bộ nồi Kitchinox Hàn Quốc để tránh hiện tượng shock nhiệt vì có thể sẽ gây ra những vết ố và rất khó chùi rửa. Dùng vải mềm để lấy thức ăn thừa ra, tránh dùng các vật dụng cứng để cọ rửa nồi.

Để rửa sạch phần thức ăn bám vào đáy nồi, cho một ít nước vào nồi và đun sôi.
Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi inox sẽ sáng bóng như mới.

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]