Đặc điểm ưu việt của chảo chống dính Hàn Quốc – chảo chống dính Ceramic - inoxfivestar.com


Đặc điểm ưu việt của chảo chống dính Hàn Quốc – chảo chống dính Ceramic

21/12/2016 10:04
Đặc điểm  ưu việt của chảo chống dính Hàn Quốc – chảo chống dính Ceramic

Chảo chống dính là thứ không thể thiếu trong bất cứ căn bếp của gia đình nào, chúng quá tiện dụng, dễ dàng hơn để sở hữu được những món chiên rán thật ngon. Nhưng các bạn đã biết đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng chảo kém chất lượng? Vậy thì tham khảo bài viết dưới đây về chảo chống dính ceramic – các loại chảo chống dính Hàn Quốc – các loại chảo chống dính của Đức.1. Chảo chống dính Ceramic

Dù là loại chảo mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã được các chị em nội trợ cực kỳ ưa chuộng bởi ngoài mặt và chất lượng của nó.

Chảo chống dính Ceramic được tráng lớp chống dính ceramic giống như tên gọi, được trở thành công từ năm 2011 và ko ngừng cải tiến. Đặc trưng lớp chống dính 0 chứa PFOA, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, bên cạnh đó lớp chống dính này còn chịu được nhiệt độ cao lên đến 345 độ C.

Có khả năng chịu nhiệt là tính chống bám bẩn lên bề mặt khiến cho việc chùi rửa chảo chống dính ceramic chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chiếc chảo nhà bạn sẽ sạch bóng sáng như mới nhé.

2. Chảo chống dính Hàn Quốc :

Các nguyên liệu được du nhập và lắp ráp tại Việt Nam nên luôn được thẩm định cao. Lớp chống dính bên trong lòng chảo chống dính Hàn Quốc được mại hột xoàn rắn. Tay cầm được làm bằng nhựa Bakelite chống nóng, chống cháy.

Với chiếc chảo chống dính Hàn Quốc các chị em tha hồ chiên rán mà với thể ko cần đổ nhiều dầu ăn. Giúp rút ngắn được thời gian đun nấu vì chất liệu cấu tạo nên chảo giúp giữ nhiệt tốt, việc vệ sinh rất dễ dàng và tính chống chà xát lên đến 18000 lần. đặc biệt ko chứ PFOA, cadmium chất gây ung thư cho người dùng.3. Chảo chống dính của Đức

Cũng được nhập từ Đức và lắp ráp ở Việt Nam nhưng so với các hãng khác thì loại chảo của Đức này sở hữu giá cao hơn một chút, đảm bảo thì cũng hoàn hảo nhé.

Chảo chống dính của Đức thường được phối hợp từ thép không rỉ và phủ lớp chống dính bằng gốm thiên nhiên an toàn, mang độ bền cao, chống chầy xước. Điều này khiến khi chảo bị đun nóng thì không phóng ra chất PTFE và PFOA gây ung thư cho người dùng. không những thế, lòng chảo còn chịu nhiệt lên đến 400 độ C và tay cầm thì chịu nhiệt đến 180 độ C và ko truyền nhiệt, ko phải lo bỏng khi sơ ý để quên chảo trên bếp.Một chiếc chảo chống dính tốt không chỉ là về chất lượng của sản phẩm mà nó còn là nhân tiện ích và độ an toàn sở hữu đến cho người dùng. Cho dù bạn có dùng chảo chống dính Ceramic chảo chống dính Hàn Quốcchảo chống dính của Đức thì đều là những sản phẩm xứng đáng có đồng tiền bạn bỏ ra bền – đẹp – an toàn. Nhưng bên cạnh đó thì các bạn cũng nên bảo quản sản phẩm đúng cách để nó luôn mới giúp bạn sở hữu đến những món ăn chiên rán thật ngon cho gia đình và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối nhé. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm chấp thuận.

Nguồn:  http://inoxfivestar.com/ 


Tin tức liên quan