Phương thức thanh toán tại Inoxfivestar - inoxfivestar.com


Phương thức thanh toán tại Inoxfivestar

Căn bếp nhà Quý Khách Hàng sẽ trở nên đẹp hơn cùng với những bộ nồi cao cấp Fivestar của chúng tôi. Vậy phương thức thanh toán, mua hàng trên website inoxfivestar như thế nào, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây:


1.Giao nhận hàng trực tiếp

Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng của Quý Khách Hàng chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa cũng như kiểm tra thông tin của khách hàng sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho Quý Khách Hàng. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng đúng với yêu cầu của Quý Khách Hàng thì bạn vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng đúng với giá trị của đơn hàng.

Lưu ý: Đây là hình thức thanh toán dành cho khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh

2.Chuyển khoản ngân hàng

Đối với Quý Khách Hàng ở ngoài khu vực thành phồ Hồ Chí Minh thì sau khi bạn đã thỏa thuận đầy đủ cùng với bên bộ phận kinh doanh của chúng tôi đồng thời xác nhận đơn hàng thì bạn hãy tiến hành thanh toán chuyển khoản ngân hàng 

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thanh Khương

Số Tài Khoản: 0104292930

Ngân Hàng: Đông Á Bank  Đồng Tháp

Sau khi Quý Khách Hàng chuyển khoản ngân hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi hàng theo đúng với yêu cầu của Quý Khách Hàng trong thời gian nhanh nhất.Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Tin tức liên quan


Giờ làm việc: 9:00am - 5:30pm
thứ 2 - thứ 6 (Thứ 7 buổi sáng; Chủ nhật off)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI FIVE STAR
Cung Cấp Giá Sỉ & Lẽ Đồ Gia Dụng - Cao Cấp
Địa Chỉ: 5/27 Trương Đăng Quế, Phường 1, Gò Vấp
Hotline: 0914 81 5511 - 0916 77 4334
Email: [email protected]